Warning: Illegal string offset 'ssb_og_tags' in /home/dangchuc/amthuctamky.com/wp-content/plugins/simple-social-buttons/simple-social-buttons.php on line 1466

Nhà Hàng Tiệc Cưới Phương Thư

Địa chỉ: 06 Chương Dương, KPM Tân Thạnh, Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam.
Số điện thoại: 0905832837 ( Ms. Phương), ‭
097 5718866‬ ( Ms. Thư)

 

 

Gần đây, xu hướng lễ cưới “khăn voan bay cổ tích” đang nổi rần rần khắp các mạng xã hội. Trào lưu lấy cảm hứng từ hình ảnh những chú chim xanh nâng voan bay của nàng Lọ Lem, chiếc voan bay không chỉ tạo khác biệt cho màn xuất hiện đầu tiên của cô dâu trước quan khách hai họ, mà còn là nghi thức quan trọng và xúc động không thể nào quên với các cặp đôi sắp về chung một nhà. Trong lúc cô dâu sải bước lên lễ đường, chiếc khăn voan sẽ “bay” từ phía trước tới như một phép màu diệu kỳ, nhẹ nhàng rơi xuống trùm lên đầu cô dâu. Cuối cùng, chú rể sẽ bước tới nắm tay người bạn đời sánh bước trong âm nhạc du dương và ánh sáng huyền ảo.

Với không gian tiệc cưới sang trọng, chất lượng dịch vụ tốt nhất, ẩm thực luôn tươi mới, ngon miêng, giá cả hết sức hợp lý . Chúng tôi, tự tin góp phần mang lại niềm vui trọn vẹn cho ngày cưới của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt yến tiệc, vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc thông qua điện thoại để được tư vấn về các chương trình ưu đãi dành cho cô dâu chú rể của nhà hàng.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Tags: