Warning: Illegal string offset 'ssb_og_tags' in /home/dangchuc/amthuctamky.com/wp-content/plugins/simple-social-buttons/simple-social-buttons.php on line 1466

Ngộ Coffee Music

Địa chỉ: 01 Đường Trần Thủ Độ, Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam
Ngộ coffee music là nơi cho bạn cảm giác thư giãn bên tách cafe cùng với khung cảnh sân vườn xanh mướt; ngọt ngào tha thiết với những bản tình ca hàng đêm
Cà phê nguyên chất có vị đắng, chua, chát, rồi sau đó có vị ngọt, bùi trên đầu lưỡi. Phản phất đâu đó trong không gian mùi thơm nhè nhẹ.
Cũng giống như cuộc sống, phải trãi qua biết bao đắng cay nghiệt ngã của cuộc đời, nếm trãi những thất bại chua chát rồi cuối cùng mới đạt được kết quả ngọt ngào. Và sau tất cả, chúng ta cảm nhận được những hương vị cuộc đời như những trãi nghiệm sống và bài học đúc kết ra.
Cảm nhận cốc cà phê ngon phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Giống như cuộc đời, thành công hay thất bại cũng là hàm đa mục tiêu. Đường hay sữa cũng chỉ góp thêm những hương vị cho phù hợp sở thích, hay để khỏa lấp đi bớt những vị đắng, chát mà thôi. Yếu tố cốt lõi vẫn là điều gì còn tồn tại lại sau khi thưởng thức xong ly cà phê. Đắng, chua, chát, hay ngọt, bùi cũng là quá khứ; Vậy điều gì thôi thúc ta tiếp tục một vòng tuần hoàn, để ngày mai lại thưởng thức ly cà phê nữa?

Ghé Ngộ Coffee music, số 01 Trần Thủ Độ để thưởng thức ly cafe cho ngày mới thêm năng lượng.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Xem thêm:   Cơm Gà Hạnh
Tags: